Top game online đang khiến các game thủ Việt phát cuồng
Top game online đang khiến các game thủ Việt phát cuồng
07/02/2017 10:25:04

Những game online tuyệt hay mà bạn có thể chiến một cách thoải mái với lối chơi vừa độc đáo vừa lạ mắt

Skara - The Blade Remains

Trang chủ: http://skarathebladeremains.com/

Bối cảnh trong Skara - the Blade Remains được đặt trong một thế giới giả tưởng mang tên Skara, nơi các cư dân tại đây vừa phải trải qua một đợt tận thế. Vào lúc này, người chơi sẽ phải gia nhập vào 1 trong 5 chủng tộc còn sống sót, chiến đấu với nhau để giành giật lượng tài nguyên ít ỏi còn sót lại với mục đích sống sót.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Đồ họa của Skara - the Blade Remains được thiết kế theo phong cách khá chân thực. Chính vì vậy, hình ảnh trong game được thiết kế với các gam màu tối, tái hiện lại một thế giới hoang tàn sau ngày tận thế. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh thực sự khá bắt mắt với nền tảng Unreal Engine 4.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Lối đánh trong Skara - the Blade Remains  đi theo hướng hành động non-target với góc nhìn thứ ba. Bên cạnh các đòn đánh thường, nhân vật sẽ có thể thực hiện các động tác đỡ đòn, lướt tránh đòn... Tuy nhiên, các loạt đòn đánh trong Skara - the Blade Remains đều bị giới hạn theo một số nhịp chứ không được liên tục, bạn sẽ phải căn nhịp để tạo ra các combo đòn hoàn hảo.

Cloud Pirates

Trang chủ: https://pirates.my.com/en

Cloud Pirates là sản phẩm do Allods Team cùng My.com hợp tác phát triển và phát hành miễn phí toàn cầu. Tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng 'bờ cõi' của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Về cơ bản thì trò chơi này có phong cách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3, pha trộn một chút giả lập lái xe giống như World of Tanks hay World of Warships và còn chiến đấu trong các trận chiến tương tự game MOBA vậy.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Thực tế thì Cloud Piratesgây được ấn tượng mạnh bởi sự tự do phóng khoáng trong việc... xây thuyền mà nó mang lại. Game thủ có thể tự mình tạo ra chiếc tàu ưng ý bằng cách ghép các bộ phận lại từ vỏ cho tới động cơ, các loại súng ống... để tạo ra sản phẩm hoàn thiện sao cho mạnh mẽ và độc đáo nhất.

Minion Masters

Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/489520

Minion Masters có gameplay hết sức thú vị mang đầy tính chiến thuật khi bạn sẽ đóng vai một 'chủ quân' và đối mặt với người chơi khác theo hình thức đối kháng. Nhiệm vụ của người chơi là tính toán để 'thả' ra một số loại quân lính với mục đích tiến sang bên kia cây cầu, tiêu diệt kẻ địch.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Minion Masters - Game 'thả quân' vừa đẹp vừa độc mới ra mắt game thủ Việt không thể bỏ qua Cái hay ở đây là game thủ hoàn toàn có thể chọn những binh chủng khắc chế lẫn nhau và muốn thả chúng xuống chỗ nào cũng được, miễn là trong phạm vi của mình quản lý. Điều này sẽ khiến cho kẻ địch bất ngờ và chỉ có thể nhìn lính của mình ngã gục! Một trong những điểm cần kíp nhất chính là đánh chiếm cây cầu nối giữa 2 lãnh địa và tấn công kẻ quán lý 'sông'.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Một điểm khá độc đáo trong Minion Masters là game thủ có thể dùng nhà chính bắn các quả cầu lửa để 'giải vây' khi quân địch đã tiến sát mà quân mình thì chưa có loại nào để xuất hiện chống trả thành công cả.

Dragon Blood

Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/562840/

Trong Dragon Blood, game thủ sẽ được trải nghiệm một game online với rất nhiều tính năng thú vị, bao gồm cơ chế chiến đấu turn base đầy tính chiến thuật, những màn PvP không khoan nhượng và cả các dungeon ma quái cần khám phá. Hệ thống nhân vật của trò chơi ban đầu tương đối đơn giản chỉ bao gồm 2 class nhân vật song sau này người chơi có thể phát triển tới hàng trăm loại theo ý tưởng độc đáo của chính game thủ.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Một trong những hệ thống thú vị nhất trong Dragon Blood chính là game thủ có thể bắt các loại quái thú, rồng để chúng trở thành những con thú nuôi hay thú cưỡi đẹp tuyệt vời của mình, cùng tham gia các trận chiến kinh điển.

Top game online độc đáo lạ mắt game thủ Việt đang phát cuồng

Tính tuỳ biến của trò chơi là rất lớn với cả ngàn loại quần áo, trang bị khác nhau để bạn mặc cho nhân vật, biến đứa con ảo trở nên khác biệt hoàn toàn với người khác. Thậm chí một số đồ đạc còn đem lại tính năng đặc biệt cho skill trở nên lung linh huyền ảo hơn hẳn so với bình thường.   

                                                                                                                                                                                  -- Theo Tri Thức Trẻ --

 

Tin tức liên quan

Không có game nào được tìm thấy.