Super Mario Run cán mốc 78 triệu lượt tải, 5% trong số đó đã mua
Super Mario Run cán mốc 78 triệu lượt tải, 5% trong số đó đã mua "bản full'
03/02/2017 14:00:57

Mặc dù, mới chỉ ra mắt được hơn một tháng nhưng những con số thống kê mới đây cũng đủ khẳng định sức hấp dẫn của Super Mario Run.

Mặc dù, mới chỉ ra mắt được hơn một tháng nhưng những con số thống kê mới đây cũng đủ khẳng định sức hấp dẫn của Super Mario Run - chàng thợ sửa ống nước huyền thoại từ Nintendo.

 

Như các bạn đã biết, Super Mario Run được Nintendo phát hành trên toàn thế giới vào giữa tháng 12 năm ngoái cho iOS. Mặc dù mới chỉ ra mắt được hơn một tháng nhưng những con số thống kê mới đây cũng đủ khẳng định sức hấp dẫn của Super Mario Run - chàng thợ sửa ống nước huyền thoại từ Nintendo.

 

Super Mario Run cán mốc 78 triệu lượt tải, 5% trong số đó đã mua "bản full'

 

Theo thống kê từ The Wall Street Journal cho biết, Super Mario Run đã được người dùng tải về tới 78 triệu lần kể từ khi ra mắt ngày 15/12/2016. Trong đó, có khoảng 5% người chơi đã dễ dàng chi ra 9.99 USD để mở khóa phiên bản đầy đủ của tựa game này.

 

Super Mario Run cán mốc 78 triệu lượt tải, 5% trong số đó đã mua "bản full'

 

Được phát hành dưới dạng Free-to-play, Super Mario Run đã đem về 53 triệu USD doanh thu cho Nintendo chỉ tính riêng trên iOS cho đến thời điểm hiện tại. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng thêm đáng kể ngay khi trò chơi chính thức lên Android vào tháng 3 tới.

 

Được biết, Super Mario Run là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

 

Super Mario Run cán mốc 78 triệu lượt tải, 5% trong số đó đã mua "bản full'

 

Super Mario Run có thể tải về và chơi được miễn phí nhưng chỉ là thế giới đầu tiên bao gồm 3 cấp độ và một lâu đài mà thôi. Người chơi muốn trải nghiệm trọn vẹn không giới hạn 5 thế giới tiếp theo thì cần phải bỏ ra số tiền là 9.99 USD (tương đương khoảng 220.000đ).

 

Bên cạnh việc phát hành Super Mario Run lên Android thì Nintendo còn lên kế hoạch cho ra mắt 2 tựa game RPG đầy hứa hẹn nữa lên nền tảng di động là Fire Emblem: Heroes và Animal Crossing.

 

Bạn đọc quan tâm có thể tải Super Mario Run về tại đây cho iOS.

Tin tức liên quan

Không có game nào được tìm thấy.