Giải mã giấc mơ đêm qua của bạn là may hay họa
Giải mã giấc mơ đêm qua của bạn là may hay họa
19/07/2017 15:33:20

Bạn có phải là một người hay mơ không ? Và nhiều khi những giấc mơ rất kỳ lạ, bí ẩn và lặp đi lặp lại mà bạn không biết lý do. Hãy để Ugame giúp bạn giải mã giấc mơ nhé.

Theo khoa học thì những chuyện xảy ra hàng ngày sẽ được gặp lại trong giấc mơ hoặc do ban ngày bạn quá mệt mỏi nên tối ngủ thường mơ. Nhưng từ nhiều khía cạnh cuộc sống khác nhiều giấc mơ thực ra mang một ý nghĩa ngầm nào đó mà bạn chưa biết. 

Giải mã giấc mơ

1. Năm mơ thấy đánh nhau

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang có một vụ ẩu đả với một nhóm người lạ mặt nào đấy thì đây là điềm báo về mối quan hệ bất hòa của bạn với đồng nghiệp. Bạn sẽ phải một mình đối phó với các chiêu trò của họ, có thể bạn sẽ mệt mỏi nhưng vẫn phải gồng mình vì nếu không thì bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi.

Đánh nhau

 

Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang bị một tốp người đánh và bạn phải nhập viện thì đây là điềm báo bạn sẽ thất bại trong cuộc cạnh tranh đến vị trí số một. Vậy nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ gặp được quý nhân của mình, họ sẽ giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nếu như có ai đó muốn làm quen và giúp đỡ bạn thì bạn hãy vui vẻ nhận lời vì họ không hề có ý xấu đâu nhé.

2. Mơ thấy tiền 

Khi ngủ mà mơ thấy tiền, mỗi người sẽ có những dự cảm và cách nghĩ khác nhau. Theo giải mã giấc mơ, những giấc mơ thấy tiền luôn mang lại cảm giác tốt lành, hưng phấn cho người nằm mơ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn có thể sẽ gặp rắc rối với những giấc mơ này.

Mơ thấy tiền

 

Chẳng hạn nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào một dự án nào đó mà nằm mơ thấy tiền thì đây là dự cảm không lành cho bạn. Có thể bạn đang bị một nhóm đối tượng nào đó quấy rối, hãm hại bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thật bình tĩnh, tự tin, hãy vận dụng những kiến thức mà mình đang có để chạm tới thành công.

3. Mơ thấy ma 

Nếu trong giấc mơ của  bạn xuất hiện một con quỷ cụt đầu, tiến lại nói chuyện với bạn thì đừng quá lo lắng vì điều này chứng tỏ bạn sắp có được một món quà rất giá trị từ người thân của mình. Món quà này có thể thay đổi số phận cuộc đời của bạn. Hãy chú ý và ghi nhớ thật kỹ nội dung câu chuyện của bạn với con quỷ vì có thể bạn sẽ cần đến nó đấy.

Chơi thử ngày game trắc nghiệm giải mã giấc mơ tại Ugame để biết giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì nhé! 

Tham khảo thêm: 

Game trắc nghiệm là gì ?

Đây là những trò chơi nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn trong giây hát hoặc giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về bản thân. Game trắc nghiệm là những trò chơi đơn giản mà bạn chỉ cần chọn những đáp án có sẵn hoặc chỉ cần nhấp vài nút lệnh để chơi và có kết quả ngay. Ngày nay game trắc nghiệm được khá nhiều người biết đến và được rất nhiều người chơi. Để phục vụ nhu cầu đó thì các nhà sản suất cũng đa dạng hóa thành rất nhiều loại game như game trắc nghiệm tình yêu, game trắc nghiệm tâm lý, game trắc nghiệm bòi toán, game trắc nghiệm trí tuệ ... Trong đó có những thể loại nhẹ nhàng nhanh gọn như game trắc nghiệm về tâm lý, tình cảm nhưng cũng có những trò rất gay cấn cuốn hút nhiều người chơi qua nhiều vòng đấu khác nhau như các game trắc nghiệm trí tuê, các game trắc nghiệm test IQ, game trắc nghiệm tiếng Anh. Những trò chơi trắc nghiệm về tiếng anh và trí tuệ được mọi lứa tuổi yêu thích và chơi qua nhiều vòng khác nhau. Nên có thể nói game trắc nghiệm là loại trò chơi điện tử rất bổ ích nó giúp bạn giải trí, hiểu về bản thân hơn, thách thức trí tuệ mình hơn và học hỏi được nhiều kiến thức hơn. 

Game trắc nghiệm 2017

Như đã điểm qua ở trên có rất nhiểu thể loại game trắc nghiệm khác nhau, mỗi loại lại có một đặc điểm, một đặc tính riêng và phụ vụ cho những đối tượng riêng. Chúng tôi sẽ miêu tả chi tiết trong mỗi thể loại dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về game trắc nghiệm hoặc bạn có thể chọn ra một thể loại yêu thích để giải trí trong thời gian tới đây: 

Game trắc nghiệm tâm lý 

Loại trắc nghiệm này thường mỗi trò chơi có một đến 6 câu hỏi vè tâm lý, suy nghĩ của bản thân bạn. Từ những đáp án mà bạn chọn trò chơi sẽ phân tích và cho bạn kết quả về con người bạn, tâm lý của bạn. 

Game tâm lý

Tại sao lại có loại game tâm lý này ? Bởi vì chúng ta không thể hiểu hết về bản thân mình không biết rõ tính cách mình như thế nào và chúng ta rất muốn biết, rất muốn xác định xem liệu tâm tư, tình cảm của mình thế nào. Và với những game tâm lý đơn giản này phần nào đó bạn có thể hiểu rõ vè tính cách, tình cảm và con người của mình hơn. Một số trò chơi trắc nghiệm tâm lý có thể bạn đã từng biết hoặc từng chơi :

- Ân sâu bên trong con người bạn là ai ?

- Bạn có phải là người hai mặt ?

- Vị thần may mắn của bạn là gì ? 

- Bạn có phải là người tốt hay không?

Game trắc nghiệm tình yêu

Đây là một trong những thể loại game trắc nghiệm ăn khách nhất hiện nay. Hiển nhiên rồi bởi vì tình yêu luôn là một chủ đề muôn thủa không bao giờ hết hot. Dù bạn đã yêu, chưa yêu hay chưa yêu bạn cũng rất tò mò về tình yêu của mình, tương lại của mình. Với mỗi game trắc nghiệm tình yêu bạn thường chỉ cần trả lời một đến ba câu hỏi từ đó trò chơi sẽ tổng hợp lại và cho ra kết quả - điều mà bạn đang tò mò về tình yêu của mình đó.

Trắc nghiệm tình yêu

Một số trò chơi trắc nghiệm về tình yêu có thể bạn đã từng chơi hoặc từng biết: 

- Liệu tình cũ có nhớ đến bạn không?

- Người yêu trong tương lại của bạn sẽ như thế nào?

- Mẫu soái ca nào phù hợp làm người yêu bạn nhất?

- Đi du lịch ở đâu để tìm gấu ?

- Bạn hấp dẫn thế nào trong mắt phái nữ?

Tin tức liên quan

Không có game nào được tìm thấy.